LÀM THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG CAO

?Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc , công nghệ sản xuất bao bì thùng carton tiên tiến và hiện đại bậc nhất . Bao Bì Việt Đức đã làm ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là khó nhất của quí khách hàng , có thể nói Bao Bì Toàn Cầu đang từng bước chiếm lĩnh được thị trường carton trong và ngoài nước, bạn sẽ không lo về giá cả thùng, hộp, giấy , bìa carton, dù chỉ là một trong những sản phẩm thông dụng và rất thường gặp, nhưng là đơn vị chuyên làm thùng carton chất lượng cao thì chúng tôi phải luân luân cam kết và đảm bảo chất lượng của các loại sản phẩm của chúng tôi.
Nhưng để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng cao thi ngay từ những bước đầu tiên chúng tôi cần phải nắm được tiêu chuẩn nguyên liệu giấy cung như tiêu chuẩn kĩ thuật của thùng carton khi chuẩn hóa như vậy thì chúng tôi mới làm thùng carton chất lượng cao theo đúng theo yêu cầu của khách hàng và của thị trường. Vậy tiêu chuẩn giấy và tiêu chuẩn khi làm thùng carton chất lượng cao như thế nào? cũng như đơn vị sản xuất nào ở đâu thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết
?Tiêu chuẩn kỹ thuật khi làm thùng carton chất lượng cao
Hoặc kết hợp các loại sóng trên tạo ra các loại thùng carton 5 lớp có thêm một lớp ở giữa và 2 lớp sóng bên. Các lớp sóng này tạo ra là do các đầu sóng bằng kim loại tạo ra khi đầu sóng này quay xung quanh trục quay của chính nó, giấy chạy qua trục quay này được hấp hơi nhiệt nóng đến gần 100 độ C tạo ra các đường uốn.
Thùng carton 3 lớp làm từ các nguyên liệu giấy tái chế nên giá thành sản xuất các loại vỏ thùng, in vỏ hộp carton tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, thùng carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm…có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.
Việc in ấn thùng carton khá đơn giản. Nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn. Thùng carton được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ) quá trình in thùng carton giá rẻ được thực hiện trên bề mặt này nên sản phẩm bao bì vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ vốn có.
?Tiêu chuẩn giấy làm thùng carton chất lượng cao
1. Loại vật liệu Thùng carton được sản xuất bởi nhiều loại giấy khác nhau, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, trong đó có một số loại thông dụng sau:
– Giấy carton, giấy duplex: với định lượng cao thường được dùng để làm hộp carton;
– Giấy kraft, giấy carton thường: được dùng để làm tấm carton;
– Tấm carton lượn sóng: được dùng để làm thùng carton, hoặc làm thùng và in ấn theo yêu cầu của khách hàng; Như vậy, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp đối với sản phẩm mà có nhiều loại vật liệu khác nhau.
Vì thế, việc kiểm tra xem có đúng loại giấy cần dùng hay không là điều vô cùng cần thiết. * Phương pháp kiểm tra: Doanh nghiệp có thể dựa vào sự đối chiếu với bộ mẫu giấy có sẵn. Tuy nhiên, riêng đối với tấm carton lượn sóng, doanh nghiệp cần kiểm tra số lớp sóng.
2. Độ trắng
Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để xác định chất lượng thùng carton. Khi kiểm tra độ trắng của giấy, giấy càng trắng thì độ tương phản hình ảnh in sẽ tốt hơn, như trên giấy cartonduplex * Phương pháp kiểm tra: Trước tiên, lấy 10 tờ ở mỗi cuộn hoặc mỗi ram với kích thước 10 x 10 cm, số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc ram giấy. Tiếp đó, dùng máy đo màu quang phổ đo độ trắng của giấy ở 5 vị trí khác nhau trên cùng một tờ mẫu. Mỗi lần đo một tờ.
3. Độ phẳng
Yếu tố này liên quan đến khả năng in ấn và tráng phủ của giấy. Thông thường, độ phẳng càng lớn, khả năng in ấn và tráng phủ càng cao. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp in ấn, đây là một yếu tố đáng quan tâm. * Phương pháp kiểm tra: Trước tiên, lấy 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn hoặc mỗi ram, kích thước tối thiểu là 20 x 25 cm, số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc ram giấy, mỗi lần cân một bộ. Sau đó, sử dụng các thiết bị phù hợp với mỗi phương pháp.
4. Định lượng giấy
Sở dĩ phải kiểm tra định lượng giấy là vì các tính chất độ bền của giấy phụ thuộc vào định lượng, đồng thời cũng ảnh hưởng đến việc xác định phương án thiết kế và thành phẩm, ngoài ra còn ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, đây trở thành yếu tố quan trọng trong quá trình kiểm tra chất lượng thùng carton.
*Phương pháp kiểm tra: Trước tiên, lấy 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn hoặc mỗi ram, kích thước tối thiểu là 20 x 25 cm, số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc ram giấy, mỗi lần cân một bộ. Sau đó, dùng cân điện tử đo từng mẫu thử, lấy giá trị trung bình các lần để xác định định lượng giấy phù hợp.
5. Độ dày
Độ dày của giấy ảnh hưởng đến độ cứng tấm carton nên việc kiểm tra xác định độ dày cùng với định lượng tấm carton nhằm kiểm soát quá trình sản xuất, đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm.
* Phương pháp kiểm tra: Đối với giấy carton ép: lấy một xấp mẫu thử Đối với tấm carton lượn sóng: lấy tối thiểu 10 tấm kích thước tuỳ ý, mỗi lần đo một tấm Sau đó, dùng thước panme hoặc dùng máy đo điện tử để đo độ dày, lấy giá trị trung bình các lần đo. Như vậy, với các yếu tố vừa nêu, doanh nghiệp có thể xác định được một cách cơ bản và sơ lược cách kiểm định chất lượng thùng carton.
=> Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn phải đảm bảo được tiêu chuẩn các loại giấy như vậy thì việc làm thùng carton chất lượng cao sẽ hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện, và thương hiệu sản phẩm cũng như tương hiệu Bao Bì Toàn Cầu ngày được mở rộng
???Bao Bì Toàn Cầu chuyên sản xuất làm thùng carton chất lượng cao uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo